(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn muốn tham gia hoạt động thể thao nào đó nhằm nâng cao thể lực. Môn thể thao hấp dẫn thường là Bóng đá, Bóng rổ,... tuy nhiên với việc quy định số lượng người thi đấu,điều kiện sân bãi... không phải lúc nào bạn cũng có thể tham gia ngay với mọi người. Trong số này, tạp chí sẽ hướng dẫn một số bài tập tăng cường thể lực rất cơ bản chỉ với trái bóng, giúp bạn có thể tận dụng được thời gian và nâng cao thể lực trong thời gian rảnh rỗi.