(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng phương pháp quan sát sư phạm đánh giá thực trạng thực hiện kỹ thuật quyền Tunggal của nữ VĐV Pencak Silat đội tuyển Công an nhân dân (CAND) lứa tuổi 16-17, đồng thời xác định được 07 lỗi sai thường mắc trong tập luyện quyền cho VĐV, trong đó có 4 lỗi sai chính, xác định được 06 nguyên nhân chính dẫn tới các lỗi sai thường mắc trong thực hiện kỹ thuật quyền Tunggal của đối tượng nghiên cứu.