(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình giảng dạy tại các trường đại học là công việc giúp đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập. Việc tìm hiểu và ứng dụng phần mềm phân tích video quay chậm Ubersense (được tích hợp ngay trong các thiết bị điện thoại thông minh) trong giờ học đã đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy kỹ thuật quyền cho sinh viên chuyên sâu Taekwondo năm thứ I Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Ứng dụng phần mềm Ubersense, kỹ thuật quyền, chuyên sâu Taekwondo, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.