(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2021)
Tóm tắt: Kết quả nghiên cứu đã lựa chọn được 12 bài tập Vũ đạo thể thao giải trí (Breakin) và xây dựng kế hoạch thực nghiệm trong chương trình chính khóa tự chọn tín chỉ Thể dục tay không cho nam sinh viên năm 2 Đại học Huế. Kết quả ứng dụng và kiểm chứng trên thực tế đã cho thấy thể lực của nhóm thực nghiệm phát triển tốt hơn nhóm đối chứng với sự khác biệt thống kê P< 0.05. Từ khóa: Bài tập vũ đạo (Breakin), thể lực, nam sinh viên, Đại học Huế.