(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Từ kết quả nghiên cứu lý luận và thực tiễn lựa chọn được 4 test đủ phẩm chất trong đánh giá sức nhanh cho VĐV Đội tuyển Bóng đá Trường Cao đẳng TDTT Thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Trên cơ sở đó, xây dựng tiêu chuẩn phân loại, bảng điểm và bảng điểm tổng hợp đánh giá sức nhanh cho VĐV, góp phần nâng cao chất lượng đánh giá hiệu quả huấn luyện Từ khóa: Vận động viên, đội tuyển sinh viên, Bóng đá, tiêu chuẩn, Cao đẳng TDTT...