(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng những phương pháp thường quy, chúng tôi tiến hành đánh giá thực trạng phong trào tập luyện ngoại khóa của sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, kết quả nghiên cứu là cơ sở để lựa chọn các biện pháp nâng cao hiệu quả tập luyện ngoại khóa môn võ Vịnh Xuân quyền của sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Từ khóa: Thực trạng, phong trào, tập luyện, ngoại khóa, môn Taekwondo, sinh viên, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.