(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng khảo sát đã đánh giá thực trạng qui trình quản lý điểm của các đơn vị trong Nhà trường, kết quả đánh giá đã khẳng định còn tồn tại những yếu điểm cần khắc phục. Trên cơ sở thực trạng tham mưu với cấp quản lý nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả quá trình quản lý, lưu trữ điểm. Từ khóa: Qui trình, lưu trữ, điểm học tập, thực trạng.