(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Trên cơ sở kết quả nghiên cứu giai đoạn 1 của đề tài “xây dựng chương trình TDTT ngoại khóa cho học sinh phổ thông các tỉnh miền Bắc Việt Nam”, từ đó triển khai ứng dụng thử nghiệm chương trình ngoại khóa môn Bóng rổ đối với học sinh Trường THCS Bích Sơn, Bắc Giang. Kết quả thực nghiệm đã chứng minh tính hiệu quả của chương trình TDTT ngoại khóa môn Bóng rổ trong việc nâng cao thể lực cho học sinh Trường THCS Bích Sơn, Bắc Giang. Từ khóa: TDTT ngoại khóa, Bóng rổ, THCS Bích Sơn, Bắc Giang.