(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2018)
Tóm tắt: Thông qua phương pháp phỏng vấn, tiến hành tổng hợp thông tin của các đối tượng nghiên cứu về nghề nghiệp, độ tuổi, hôn nhân, thu nhập, gia cảnh, bệnh lý... khẳng định những yếu tố này dễ ảnh hưởng tới mức độ lo âu của giáo viên, đồng thời thông qua điều tra bằng bảng hỏi thu được đặc điểm các biểu hiện lo âu về mặt cơ thể của nữ cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Bắc Hà xuất hiện với tần số cao ở mức độ 2 và rải rác ở mức độ 3 và 4. Từ khóa: Lo âu về mặt cơ thể, nữ cán bộ giáo viên, Trường Cao đẳng Bắc Hà.