(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 7 nội dung đánh giá kết quả học tập phổ tu môn Bóng rổ của sinh viên Ngành GDTC Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trên 3 nhóm đánh giá: Điểm ý thức, điểm giữa kỳ và điểm thi kết thúc môn, trên cơ sở đó, xây dựng tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá kết quả học tập phổ tu môn Bóng rổ cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Tiêu chuẩn, kiểm tra, đánh giá, sinh viên, Ngành GDTC, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh...