(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Để giúp cho sinh viên (SV) ngành Giáo dục thể chất (GDTC) Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có định hướng giá trị nghề dạy học đúng đắn, đề tài đã lựa chọn và ứng dụng trên 20 SV chuyên sâu bóng bàn, bóng chuyền. Kết quả điều tra lại sau thực nghiêm (STN) được so sánh với kết quả điều tra trước thực nghiệm (TTN) đã chứng minh những biện pháp ứng dụng có tính khả thi. Từ khóa: Định hướng giá trị, nghề dạy học, SV, biện pháp, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.