(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy chúng tôi đã lựa chọn và xây dựng được 06 giải pháp chuyên môn với những chỉ dẫn cụ thể để nâng cao năng lực sư phạm cho sinh viên Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao (TDTT) Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong tương lai. Từ khóa: Giải pháp, năng lực sư phạm, sinh viên, Trường Đại học Sư phạm TDTT, Hà Nội