(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng phương pháp tổng hợp và phân tích tài liệu kết hợp với phương pháp phỏng vấn, chúng tôi đã xác định được thực trạng sử dụng giáo trình của sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh, cụ thể: Số lượng sinh viên sử dụng thư viện để tiếp cận với giáo trình, tài liệu phục vụ môn học còn hạn chế; Hầu hết sinh viên đều có giáo trình tuy nhiên, việc sử dụng giáo trình không thường xuyên… Từ khóa: Sử dụng giáo trình, sinh viên, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh