(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Nghiên cứu ứng dụng thiết bị Armport Cheetah để xác định cự ly chạy đà tối ưu cho các vận động viên (VĐV) nhảy xa có trình độ khác nhau. Bằng phương pháp phân tích tốc độ từng đoạn trong chạy đà cho phép xác định cự ly cần để đạt tốc độ tối đa, góp phần nâng cao thành tích nhảy xa. Từ khóa: Tốc độ chạy đà, cự ly chạy đà tối ưu, thiết bị Armport Cheetah.