(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Tổng hợp kết quả nghiên cứu thực trạng phát triển phong trào TDTT quần chúng tại miền núi, trên cơ sở, đánh giá thực trạng mô hình phát triển TDTT quần chúng ở miền núi và tỷ lệ tác động của từng thành tố cấu tạo nên mô hình trong sự phát triển TDTT quần chúng ở miền núi Việt Nam. Kết quả cho thấy: Mô hình phát triển TDTT quần chúng tại miền núi là mô hình có can thiệp, tác động nhiều nhất tới hoạt động TDTT quần chúng ở miền núi là cơ quan hành chính nhà nước. Từ khóa: Mô hình, TDTT quần chúng, khu vực miền núi…