(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Từ những kết quả nghiên cứu, phân tích thực trạng phát triển thể lực người dân tộc thiểu số (DTTS) cũng như các chính sách liên quan đến phát triển thể lực người DTTS, đề tài tổng hợp và đề xuất một số quan điểm phát triển thể lực cho người DTTS nhằm tạo cơ sở khoa học cho việc đề ra giải pháp, chính sách phát triển thể lực, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực các dân tộc thiểu số đến năm 2030. Từ khóa: Quan điểm, thể lực, dân tộc thiểu số.