(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi đã đánh giá được thực trạng công tác dạy học môn Bóng bàn không chuyên tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Kết quả cho thấy, thực trạng công tác giảng dạy các kỹ thuật cơ bản cho sinh viên không chuyên Ngành GDTC còn nhiều hạn chế, trình độ kỹ thuật của sinh viên chỉ đạt mức khá, chưa đáp ứng được yêu cầu đào tạo chất lượng cao hiện nay. Từ khoá: Bóng bàn, Ngành Giáo dục thể chất, Đại học TDTT Bắc Ninh...