(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Trên cơ sở xử lý các dữ liệu thống kê bằng thuật toán hồi quy logistics theo mô hình logit, tác giả dự báo ảnh hưởng của các yếu tố dân số, tăng trưởng kinh tế và thời gian đến số lượng người khuyết tật (NKT). Đây là cơ sở khoa học cho việc đề ra các chính sách và giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT tại các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030.. Từ khóa: Dự báo, ảnh hưởng, số lượng, người khuyết tật.