(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Qua các bước phân tích xử lý số liệu trên phần mềm SPSS chúng tôi đã phân tích được tất cả các thành phần trong chất lượng đào tạo đều có ý nghĩa trong mô hình và tác động cùng chiều đến sự hài lòng của sinh viên do các hệ số hồi qui đều mang dấu dương. Từ kết quả hồi quy có thể thấy được thang đo sự hài lòng của sinh viên phụ thuộc lớn theo thứ tự là: Khả năng thực hiện cam kết; Cơ sở vật chất; Sự quan tâm của Nhà trường tới sinh viên; Sự nhiệt tình của cán bộ và giảng viên; Mức hài lòng của người học về môn học của ISO; Đội ngũ giảng viên. Kết quả nghiên cứu hoàn toàn phù hợp với thực tế của nhà trường. Từ khóa: Mức độ hài lòng, chất lượng đào tạo, sinh viên, Trường Đại học TDTT TP HCM.