(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 8 tiêu chí đánh giá rủi ro pháp lý trong hoạt động TDTT tại Việt Nam. Tiến hành khảo sát thực trạng rủi ro pháp lý tại Việt Nam trên cơ sở khảo sát 571 người thuộc 08 nhóm đối tượng tham gia hoạt động TDTT. Kết quả cho thấy: Thực trạng rủi ro pháp lý trong hoạt động TDTT tại Việt Nam chủ yếu được đánh giá ở nhóm 2 và nhóm 3, nhóm 1 chiếm tỷ lệ rất thấp. Từ khóa: Thực trạng, rủi ro pháp lý, hoạt động TDTT.