(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Qua sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, chúng tôi lựa chọn được 8 test đánh giá và 30 bài tập phát triển sức mạnh tốc độ trong huấn luyện võ thuật. Bước đầu ứng dụng các bài tập lựa chọn đã mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển sức mạnh tốc độ cho học viên chuyển cấp đặc nhiệm tại Học viện Khoa học Quân sự. Từ khóa: Bài tập, sức mạnh tốc độ, học viên chuyển cấp đặc nhiệm, Học viện Khoa học Quân sự.