(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, tác giả đã chọn được 8 test chuyên môn đặc trưng (3 test đánh giá sức bền chung và 5 test đánh giá sức bền chuyên môn), đảm bảo đủ độ tin cậy, tính thông báo và xây dựng bộ tiêu chuẩn (bảng phân loại, thang điểm, đánh giá tổng hợp) để đánh giá sức bền cho vận động viên Đội tuyển Võ thuật ứng dụng của Học viện An ninh nhân dân. Từ khóa: Tiêu chuẩn, sức bền, Võ thuật ứng dụng, sinh viên, Học viện An ninh nhân dân.