(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã lựa chọn được 14 chỉ tiêu, test và xây dựng được tiêu chuẩn phân loại, thang điểm và bảng điểm tổng hợp ứng dụng trong tuyển chọn nam vận động viên Cầu lông lứa tuổi 11-12 giai đoạn chuyên môn hóa ban đầu tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Sóc Sơn - Thành phố Hà Nội. Từ khóa: Tiêu chuẩn phân loại, tiêu chuẩn điểm, nam vận động viên Cầu lông, tuổi 11-12, Trung tâm văn hóa – thông tin và thể thao huyện Sóc Sơn, Hà Nội