(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong TDTT, các tác giả đã tiến hành đánh giá thực trạng động cơ và hứng thú trong học tập môn Bóng bàn của sinh viên Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Đây là cơ sở khoa học quan trọng để đề ra biên pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Bóng bàn cho sinh viên trong thời gian tới. Từ khóa: Hứng thú, Bóng bàn, sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội.