(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, các tác giả đã nghiên cứu lựa chọn được 10 bài tập phát triển sức bền cho nam học sinh Đội tuyển Bóng rổ Trường THPT Phan Huy Chú, quận Đống Đa, Hà Nội. Qua kiểm nghiệm trong thực tiễn các bài tập mà đề tài lựa chọn đã mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển sức bền cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Bóng rổ, sức bền, nam học sinh, Trung học phổ thông.