(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
thể thao. Các công trình nghiên cứu diễn ra nghiêm túc, bảo đảm hàm lượng khoa học… Đây là điểm mới đáng ghi nhận tại Hội nghị khoa học sinh viên năm 2024 Việc đánh giá và cho điểm các báo cáo tại Hội nghị dựa vào 8 nội dung: Đặt vấn đề; Mục đích, Mục tiêu nghiên cứu; Phương pháp và tổ chức nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận; Kết luận và kiến nghị; Tính mới lạ và sáng tạo của đề tài; Báo cáo đề tài và trả lời câu hỏi trực tiếp tại Hội nghị, trong đó, phần kết quả nghiên cứu & bàn luận của đề tài tại Hội nghị của báo cáo viên chiếm số điểm cao nhất 30 điểm trên thang điểm 100. Kết quả báo cáo thuyết trình: Giải Nhất: 01 đề tài thuộc về nhóm nghiên cứu của báo cáo viên: Trần Thị Lan, Chuyên ngành Bóng Bàn, Khóa ĐH 56. Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trần Thị Hông Việt. Tên đề tài: Nghiên cứu sáng chế phương tiện bổ trợ "Đèn Ledping” nhằm nâng cao năng lực biến hóa điểm rơi cho sinh viên chuyên ngành Bóng