(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu cơ bản đề tài đã lựa chọn được 6 biện pháp nâng cao thể lực chung cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, Sơn Tây, Hà Nội với các nội dung cụ thể như: nâng cao nhận thức người học về vai trò, ý nghĩa của TDTT; cải tiến nội dung, phương pháp dạy học; tăng cường hoạt động thể thao ngoại khóa; đổi mới hình thức tổ chức quản lý và hướng dẫn SV tập luyện TDTT ngoài giờ học... Từ Khóa: Biện pháp; thể lực chung, sinh viên.