(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi đã đánh giá được thực trạng công tác giáo dục thể chất (GDTC) cho học sinh khối 11 Trường THPT Nguyễn Khuyến, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Kết quả cho thấy, công tác GDTC tại Trường còn nhiều bất cập, đặc biệt là trình độ thể lực của học sinh còn hạn chế, số lượng giáo viên và cơ sở vật chất chưa đảm bảo cho công tác GDTC được hiệu quả. Từ khóa: Thực trạng, GDTC, học sinh khối 11, THPT Nguyễn Khuyến...