(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Trên cơ sở khái quát về mô hình quản trị giảm thiểu rủi ro trong hoạt động TDTT tại Việt Nam, đề xuất 03 giải pháp chuẩn bị các điều kiện để triển khai mô hình quản trị giảm thiểu rủi ro trong hoạt động TDTT gồm: Xây dựng hành lang pháp lý để giảm thiểu rủi ro trong hoạt động TDTT; Xây dựng cơ sở dữ liệu về quản trị rủi ro trong hoạt động TDTT và Tăng cường tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về quản trị rủi ro trong hoạt động TDTT. Bước đầu kiểm nghiệm các giải pháp trong thực tế đã cho thấy hiệu quả tích cực. Từ khóa: Giải pháp, điều kiện triển khai, mô hình quản trị giảm thiểu rủi ro, hoạt động TDTT…