Lựa chọn bài tập phát triển sức bền tốc độ cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Tài chính – Marketing (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT chúng tôi đã lựa chọn được 16 bài tập phát triển sức bền tốc độ (SBTĐ) cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Tài chính - Marketing. Thông qua quá trình thực nghiệm sư phạm đã khẳng định các bài tập lựa chọn đã có hiệu quả tích cực trong việc phát triển SBTĐ cho đối tượng nghiên cứu