Nghiên cứu tích hợp một số môn học cơ sở ngành trong chương trình đào tạo ngành Giáo dục thể chất – Đại học Huế (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thông qua đọc và phân tích nội dung các môn học thuộc khối kiến thức cơ sở ngành nhằm xác định các nội dung giao thoa, trùng lặp, kết hợp phỏng vấn các chuyên gia chúng tôi đã xác định được một số môn học thuộc khối kiến thức cơ sở ngành cần tích hợp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo, trong đó Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất và môn Lý luận và phương pháp thể thao trường học có mức độ cần thiết tích hợp cao nhất.