Nghiên cứu bài tập bổ trợ nâng cao thành tích chạy 3000m vũ trang vượt chướng ngại vật của học viên năm thứ 2, Trường Sĩ quan lục quân 1 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
trợ nâng cao thành tích chạy 3000m vũ trang vượt chướng ngại vật cho học viên năm thứ 2 Trường Sĩ quan lục quân 1. Thông qua phân tích tài liệu, quan sát sư phạm và phỏng vấn chuyên gia, 22 bài tập bổ trợ chuyên biệt đã được lựa chọn và áp dụng thực nghiệm trong 12 tháng trên 200 học viên, chia thành nhóm thực nghiệm và nhóm đối chứng. Kết quả cho thấy nhóm thực nghiệm cải thiện thời gian trung bình xuống 20,27 phút, tốt hơn nhóm đối chứng 21,61 phút (P