Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến công tác phát triển thể lực của sinh viên Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Bằng các phương pháp nghiên cứu thường dùng trong lĩnh vực TDTT, chúng tôi tiến hành đánh giá thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến công tác phát triển thể lực cho sinh viên Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, gồm: Chương trình giáo dục thể chất; Đội ngũ cán bộ, giảng viên; Cơ sở vật chất, sân bãi, dụng cụ tập luyện; Hoạt động tập luyện ngoại khóa; Ý thức của sinh viên. Đây là những cơ sở khoa học cần thiết để lựa chọn giải pháp phát triển thể lực cho sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.