Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá sức mạnh tốc độ nhóm đòn đá trước cho nữ vận động viên Taekwondo lứa tuổi 12-14 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường được sử dụng trong lĩnh vực TDTT để lựa chọn 06 test đủ tiêu chuẩn để đánh giá trình độ sức mạnh tốc độ (SMTĐ) nhóm đòn đá trước của nữ VĐV Taekwondo lứa tuổi 12-14 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, trên cơ sở đó, tiến hành xây dựng tiêu chuẩn phân loại và bảng điểm đánh giá trình độ SMTĐ cho VĐV