Ứng dụng Data Voley 4 đánh giá hiệu quả phòng thủ trong thi đấu của Đội tuyển nam sinh viên Bóng chuyền Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Trên cơ sở ứng dụng phần mềm thống kê Data Voley 4 trong các trận thi đấu cho thấy thực trạnghiệu quả phòng thủ của đội tuyển nam sinh viên bóng chuyền trường Đại học TDTT Bắc Ninh cònchưa hiệu quả.