Lựa chọn giải pháp nâng cao thể lực cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thông qua các phương pháp nghiên cứu cơ bản, chúng tôi đã lựa chọn được 05 giải pháp nhằmnâng cao thể lực cho sinh viên Trường Đại học CNTT &TT - Đại học Thái Nguyên. Kết quả kiểmnghiệm các giải pháp mà chúng tôi đã lựa chọn trong thực tiễn đã có hiệu quả cao trong việc nângcao thể lực cho đối tượng nghiên cứu.