Nghiên cứu biện pháp hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Chính trị (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Bằng những phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản như: phân tích và tổng hợp tài liệu;phương pháp phỏng vấn; phương pháp quan sát, kiểm tra và thực nghiệm sư phạm; phương pháptoán học thống kê trên cơ sở kết quả nghiên cứu đánh giá thực trạng, chúng tôi đã lựa chọn và ứngdụng được 8 biện pháp hoạt động ngoại khóa giúp nâng cao thể lực cho sinh viên Trường Đại họcChính trị.