Định hướng nghiên cứu khoa học phục vụ đào tạo, huấn luyện chuyên ngành thể thao dưới nước tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Từ kết quả đánh giá thực trạng hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời dựa trên cơ sở cácnguyên tắc lựa chọn các tác giả đã lựa chọn và đề xuất 02 nhóm với 09 định hướng nghiên cứu khoahọc phục vụ hoạt động đào tạo, huấn luyện chuyên ngành Thể thao dưới nước Trường Đại học TDTTBắc Ninh trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường và Bộ môn Thểthao dưới nước.