Đề xuất giải pháp về cơ chế chính sách trong phát triển sự kiện thể thao tại vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực TDTT lựa chọn được 04 giải phápvề cơ chế chính sách trong phát triển sự kiện thể thao tại vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, xâydựng chi tiết nội dung các giải pháp. Trên cơ sở đó, tiến hành kiểm nghiệm lý thuyết các giải pháp đãcho thấy bảo đảm tính thực tiễn, tính khả thi, tính đồng bộ và tính hiệu quả. Đánh giá tổng hợp cácgiải pháp cũng đạt mức rất phù hợp/ khả thi, có thể triển khai trong thực tiễn.