Phát triển kinh tế thể thao đổi mới sáng tạo đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Phát triển kinh tế thể thao đổi mới sáng tạo đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững