Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác giảng dạy kỹ thuật tự vệ cho sinh viên chuyên ngành Vovinam năm thứ ba, Ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác giảng dạy kỹ thuật tự vệ cho sinh viên chuyên ngành Vovinam năm thứ ba, Ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh