Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho nữ sinh viên không chuyên Thể dục Trường Đại học Hồng Đức (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển thể lực cho nữ sinh viên không chuyên Thể dục Trường Đại học Hồng Đức