Lựa chọn và ứng dụng bài tập nâng cao tốc độ di chuyển cho nam sinh viên câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn và ứng dụng bài tập nâng cao tốc độ di chuyển cho nam sinh viên câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên