Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng rổ Trường Đại học sư phạm Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng rổ Trường Đại học sư phạm Hà Nội