Đề xuất biện pháp nâng cao hứng thú trong giờ học Giáo dục thể chất cho sinh viên Chuyên ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đề xuất biện pháp nâng cao hứng thú trong giờ học Giáo dục thể chất cho sinh viên Chuyên ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên