Giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy môn học giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy môn học giáo dục thể chất cho sinh viên Trường Đại học Y khoa Vinh