Đề xuất mô hình giảm thiểu rủi ro tài chính trong hoạt động thể dục thể thao ở Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Đề xuất mô hình giảm thiểu rủi ro tài chính trong hoạt động thể dục thể thao ở Việt Nam