Động cơ và nhu cầu về hình thức, nội dung hoạt động thể thao của sinh viên Nga và sinh viên nước ngoài (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Kết quả nghiên cứu đưa ra cơ sở khẳng định rằng, trong quá trình xây dựng hệ thống giáo dục thể chất cho sinh viên Nga và sinh viên nước ngoài cần chú ý đến động cơ và nhu cầu lựa chọn các môn thể thao phù hợp với sở thích của sinh viên để mang lại hiệu quả cao trong quá trình giáo dục.