Thực trạng hiệu quả nội dung chương trình đào tạo cử nhân Ngành GDTC, Trường Đại học Tây Bắc (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 03 tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả nội dung Chương trình đào tạo (CTĐT) cử nhân ngành GDTC, Trường Đại học Tây Bắc, trên sở sở đó, đánh giá thực trạng hiệu quả nội dung chương trình.