Đánh giá chương trình đào tạoVĐV cấp cao môn Bóng chuyền tại Việt Nam thông qua các chỉ số, thông số về đào tạo và hoạt động thi đấu (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sau một năm huấn luyện với việc ứng dụng chương trình đào tạo VĐV cấp cao môn Bóng chuyền tại Việt Nam đã bước đầu mang lại hiệu quả. Chương trình đào tạo ứng dụng đã có tác dụng tích cực đến phát triển thể lực, kỹ chiến thuật cho các nam VĐV Bóng chuyền CLB Tràng An – Ninh Bình.